อยาก “ดูทีวีออนไลน์” มีรายการไหนน่าสนใจบ้างในปี 2021 นี้

อยาก "ดูทีวีออนไลน์" มีรายการไหนน่าสนใจบ้างในปี 2021 นี้

               ในยุคปัจจุบันนี้เพื่อน ๆ หลายคนคงจะห่างหายและไม่ค่อยเปิดทีวีกันแล้ว แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าในรายการทีวีนั้นก็มีรายการดี ๆ น่าชมเพียบเลยนะคะ ซึ่งวันนี้เราเลยจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ ดูทีวีออนไลน์ ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาบนสมาร์ตโฟนของเพื่อน ๆ กันค่ะ สำหรับในปี 2021 จะมีวาไรตี้และรายการเกมโชว์อะไรมาแนะนำเพื่อน ๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. รู้ไหมใครโสด

ดูทีวีออนไลน์ Roo Mai Krai Sod

               รายการหาคู่เดทที่นำหนุ่มโสดในฝัน มาให้สาวโสดได้เลือกถึงห้าคน สาวโสดต้องตัดสินใจเลือกหนุ่มในฝัน โดยมีคำแนะนำ จากเหล่ากูรู 4 ท่าน เป็นตัวช่วย ที่จะมาสร้างความสนุก ความป่วน มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า “หนุ่มในฝันที่เธอเลือก” จะเป็นหนุ่มโสด มีเจ้าของ หรือไม่มองหญิง กันแน่ ซึ่งจากกระแสตอบรับที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้ทางรายการรู้ไหมใครโสด จึงขอมอบของขวัญต้อนรับปี 2021 ให้กับแฟน ๆ รายการ ด้วยฉากใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม อลังการกว่าเดิม หนุ่มโสดสาวโสดที่แซ่บกว่าเดิม และเรื่องราวที่พีคขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับเซอร์ไพรส์พิเศษที่เตรียมไว้ให้คุณตลอดทั้งปี!! ซึ่งเราขอรับรองความสนุกเพราะเค้าดำเนินรายการโดยพิธีกรมากความสามารถอย่าง คุณเกลือ กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ติดตามชม รู้ไหมใครโสด 2021 ทางช่องวัน 31 หรือ ดูทีวีออนไลน์ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:15 น.

2. SOUND CHECK

ดูทีวีออนไลน์ SOUND CHECK

               ต่อกันที่รายการ “SOUND CHECK” รายการนี้จะให้เหล่าศิลปินนำเพลงฮิตมาซาวด์เช็กกันแบบสนุก ๆ ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสดีเกินคาด ล่าสุดช่องวัน 31 ก็ได้เพิ่มเวลาออนแอร์ให้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 23.00 น. พร้อมปรับรูปแบบใหม่ งานนี้พิธีกรตัวจี๊ดอย่าง ซานิ-นิภาภรณ์ และ ตั้ม-วราวุธ จะมาสร้างรอยยิ้มและความอิ่มอกอิ่มใจให้ผู้ชมกันได้อย่างแน่นอนค่ะ

3. The Star Idol

ดูทีวีออนไลน์ The Star Idol

               ดวงดาวในตำนานที่คุณคิดถึงกำลังจะกลับมากับการค้นหาดาวดวงใหม่ ใน THE STAR IDOL เตรียมพบกับหลากหลายความสามารถของผู้เข้าแข่งขันที่พร้อมจะมาโชว์พลัง และเดินตามความฝันของพวกเขาให้สำเร็จบนเวทีแห่งนี้ รายการนี้มาพร้อมกับกรรมการ The Star Idol การเปิดตัวและเผยโฉมหน้า 4 นักค้นหาดาวดวงใหม่ ที่จะมาพลิกหน้าประวัติศาสตร์การค้นฟ้าครั้งยิ่งใหญ่บนเวที “The Star Idol” หลังเปิดตัวกรรมการไปแบบสุดปัง ล่าสุดรายการ The Star Idol ได้เปิดตัว 2 พิธีกรผู้ร่วมค้นหา The Star Idol ก็คือพิธีกรยืนหนึ่งที่อยู่คู่รายการมายาวนานอย่าง แฟรงค์ ภคชนก์ โวอ่อนศรี พร้อมด้วย Idol หนุ่มหล่อมากความสามารถ ขวัญใจแฟน ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่จะมาเป็นพิธีกรคู่หูคู่ใหม่บนเวทีสุดยิ่งใหญ่แห่งนี้ ติดตามชมรายการ The Star Idol ทางช่องวัน 31 หรือช่องทางออนไลน์ของช่องวันได้เลยค่ะ

4. คลินิกหมอความ

ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 Dr.Kwam Clinic

               รายการนี้ถือเป็นอีกหนึ่งศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ของผู้ชม ช่อง 3 นำทีมโดย “ทนายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์” และทีมทนายความผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่จะมาเป็นหมอความให้คำปรึกษาและคำแนะนำในข้อกฎหมายแก่ผู้เดือดร้อนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

               “คลินิกหมอความ” เป็นอีกช่องทางหนึ่งซึ่งเป็นที่พึ่งพาของประชาชนที่มีความเดือดร้อนต้องการขอคำปรึกษา-คำแนะนำในข้อกฎหมาย ห้องคลินิกหมอความ ตั้งอยู่ที่ ตึกมาลีนนท์ 2 ชั้น M เปิดให้บริการวัน อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี-เสาร์ โดย เวลา 09.00-12.00 น. จะเป็นการรับเรื่องร้องเรียนกับทนายความมากประสบการณ์ และเวลา 13.00-17.00 น. จะมีทีมงานรับเรื่องร้องเรียนพร้อมปรึกษากับทีมทนายความ โดยผู้ชมที่สนใจรายการแนวนี้สามารถ ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 ได้เลยค่ะ

5. 168 ชั่วโมง

ดูทีวีออนไลน์ 168 Hour

               วาไรตี้สำหรับคนนอนดึก กับประสบการณ์ใหม่ ๆ ของพิธีกรใหม่ทั้ง 3 คน ในเรื่องของสาระบันเทิง เทคโนโลยีล้ำสมัย เรื่องลึกลับ และข่าวสารประชาสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อคุณผู้ชม และยังเป็นช่องว่างสำหรับกลุ่มคนที่มีความสามารถมาแสดงเพื่อโชว์ผลงานของตนเอง และการแนะนำสถานที่เที่ยว กลุ่มคน ทำงานของคนที่อยู่ในช่วงกลางคืนผ่านมุมมองของพิธีกรทั้ง 4 คน โดยผู้ดำเนินรายการประกอบไปด้วย ซี-ฉัตรปวีร์ ตรีชัชวาลวงศ์ และอาร์ม-วิบูลย์ ลีรัตนขจร นำเสนอเรื่องที่น่าสนใจ ทันสมัย ของเหตุการณ์ประจำสัปดาห์  ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 00.30 – 01.00 น. สามารถ ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 ได้เลยค่ะ

6. สีสันบันเทิง

ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 Season Entertainment News

               รูปแบบรายการ Entertainment News Report (รายงานข่าว) โดยนำเสนอข่าวคราวของศิลปิน ดารา นักแสดง เบื้องหลังละคร รายการ และกิจกรรมต่าง ๆ ของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตลอดจนบริษัทในเครือ BEC World ในเชิงประชาสัมพันธ์ เน้นข่าวเชิงบวก ไม่ทำลายภาพลักษณ์แหล่งข่าว และเป็นพื้นที่แห่งโอกาส โดยทุก ๆ 2-3 ปี ทางรายการจะทำการคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ที่อยู่ในสังกัดไทยทีวีสีช่อง 3 ให้มารับหน้าที่ดำเนินรายการ ทั้งนี้เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับคุณผู้ชม ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงปรากฏทางหน้าจอในโอกาสต่อ ๆ ไป  สำหรับวัน-เวลา ออกอากาศ ผู้ชมสามารถ ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 20.10 น. โดยประมาณหลังข่าวในพระราชสำนัก ดำเนินรายการโดย เมโกะ พีพี และพิธีกรรับเชิญ พระเอก-นางเอกจากละครที่มีกำหนดออกอากาศใหม่ในวันรุ่งขึ้น

7. หัวท้ายตายก่อน

ดูทีวีออนไลน์ช่อง33 The First And Last Thailand

               เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเกมโชว์ที่มีรูปแบบของรายการจากสหราชอาณาจักร ที่ออกอากาศทางช่อง บีบีซี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันต้องพยายามแข่งขันกันเพื่อไม่ให้ถูกกำจัดออกจากการแข่งขันในฐานะ “หัว” และ “ท้าย” ในเกมต่าง ๆ

               หัวท้ายตายก่อน นั้นถือว่าเป็นรายการที่ทำให้กลับมาสร้างปรากฏการณ์รายการเกมโชว์ที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางอีกครั้งของช่องเวิร์คพอยท์ โดยมีผู้ชมและการพูดถึงรายการนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ทำเรตติ้งให้ช่องเวิร์คพอยท์เป็นอย่างดีในทุกตอนของการออกอากาศ นอกจากนี้ ยังมีการ ดูทีวีออนไลน์ ย้อนหลังในยูทูบเป็นจำนวนมากจนเป็นกระแสคลิปมาแรงในทุกตอน

               และนี่คือรายการทีวีที่เราขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ดูกันนะคะ โดยทุกรายการเพื่อน ๆ สามารถ ดูทีวีออนไลน์ ย้อนหลังได้ทุกรายการเลยค่ะ สุดท้ายนี้ครั้งหน้าเราจะชวนไปดูรายการ วาไรตี้สนุก ๆ หรือหากมีหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนน่าสนใจ เราก็จะนำมาฝากกันอีกเรื่อย ๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ DO-O it more  แล้วคุณจะไม่พลาดความบันเทิงดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอนค่ะ