แนะนำช่อง สปอยหนัง สนุก ๆ คุณภาพดี ใน youtube

แนะนำช่อง สปอยหนัง สนุก ๆ คุณภาพดี ใน youtube

               กลับมาพบกับเรา DO-O it more วันนี้เราก็จะพาเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจมาพบกับการดู สปอยหนังสนุกๆ  กันค่ะ ซึ่งเราเองก็เป็นคนนึงที่ชื่นชอบดูหนัง แต่ด้วยการที่ต้องออกไปทำงานในแต่ละวันนั้น ทำให้เราเหลือเวลาว่างในแต่ละวันค่อนข้างน้อย เพราะหนังเรื่องนึงที่เราก็ใช้เวลากว่า 1.30 – 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ทำให้หลาย ๆ ครั้งที่อยากดูหนังนั้นเราไม่สามารถดูได้ หลังจากนั้นเราจึงได้ไปเจอกับคลิป สปอยหนังสนุกๆ  ค่ะ ซึ่งเจ้าช่อง สปอยหนัง นี้นั้น ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ดูหนังเรื่องนึงโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาดูนาน เราก็สามารถเข้าใจเรื่องราวได้ทั้งหมดในเวลาไม่เกิน 30 นาที เราเลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ

               ก่อนอื่นเลย เราก็ขอแนะนำเพื่อน ๆ ให้ได้รู้จักกับการ สปอยหนัง คือการบอกเล่าเนื้อเรื่องของหนัง ทั้งหมด ต่างจากการรีวิวที่จะเป็นการบอกเล่าเรื่องความรู้สึกของผู้ที่ได้รับชมว่ารู้สึกอย่างไรและได้อะไรจากเรื่องนี้ แล้วเรามาดูกันค่ะว่ามีช่องไหนที่เราควรจะกด Subscribe ไว้ดูกันบ้าง เพราะเราได้คัดสรรมาแล้วค่ะว่าน่าติดตามทั้งเนื้อหาและน้ำเสียงเลย!

1. Snowball

สปอยหนัง Snowball

               ใครสายดู สปอยหนัง คงรู้จักช่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยความที่ทางช่องนั้นชอบที่จะนำหนังเก่า หนังแปลก ๆ หรือบางทีเป็นเรื่องที่เราไม่รู้จัก ไม่คิดว่าจะมีเรื่องนี้อยู่ด้วย  และสามารถเล่าได้กระชับและละเอียดมากค่ะ  ถือเป็นอีกช่องที่แนะนำเลยว่าควรดู เพราะเป็นช่องที่สามารถรื้อฟื้นความทรงจำของผู้ชมจากหนังเก่าที่หลายคนเคยดูผ่านตามาบ้างแล้ว หรือบางคนอาจจะไม่เคยดู ทางช่องนี้เขาก็สามารถเล่าออกมาได้อย่างน่าติดตาม ด้วยน้ำเสียงที่ลื่นหู พาให้เราต้องย้อนตามไปดูตัวหนังเต็มเรื่องกันเลยทีเดียว

               ช่องนี้จะมีความหลากหลายของหนังที่นำมาสปอย ทั้งแอ็กชัน ไซไฟ สยองขวัญ และอื่น ๆ มีคลิปจากหนังมาประกอบบางฉาก มีการสอดแทรกมุมมองของผู้เล่าเข้าไปแม้ว่าหนังจะไม่ได้บอกอย่างชัดเจน แต่เขาจะตีความให้เราได้ฉุกคิดด้วยนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นการสปอยพร้อมกับรีวิวไปด้วยค่ะ และในตอนจบของแต่ละเรื่องเขาก็จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดด้วย 

2. TND Channel

สปอยหนังสนุกๆ TND Channel

               สำหรับช่องนี้ จะมีความกลมกล่อมในการเล่าเรื่องค่ะ แม้เรื่องจะเครียดแค่ไหนเขาก็จะมีการสอดแทรกมุกและเสียงประกอบขึ้นมา ทำให้เกิดมุกตลกทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องเลย ชอบมาก อีกสิ่งคือเขาเล่าได้ค่อนข้างละเอียด แต่ไม่ได้ใช้เวลามากนัก ทำให้เราสามารถเข้าใจง่าย ผู้เล่ามีความขี้เล่นแต่ยังคงความสุภาพอยู่ เล่าเหมือนเพื่อนเล่าหนังให้เราฟัง นอกจากนี้ยังมีคลิปประกอบในบางฉากที่สำคัญแสดงถึงความใส่ใจ ควรค่าแก่การกด Subscribe มาก

3. ตีนแมว

สปอยหนัง Teen-meow

               ช่องนี้จะทำการสปอยหนังอย่างเดียวเลย จุดเด่นสำหรับช่องนี้นั้นคือน้ำเสียงของผู้เล่า มีเสียงที่น่าฟังและมีความหลากหลายค่ะ สร้างอารมณ์และจังหวะในการเล่าเรื่องได้ดี พูดได้ชัดถ้อยชัดคำและฉะฉาน มีการสอดแทรกมุกและแสดงความคิดเห็นตามเรื่องราวบ้างเล็กน้อย ให้มีความขำขันสักนิดหน่อย แม้เรื่องราวในหนังจะเครียด แต่เล่าได้ดีและสามารถทำให้เราเข้าใจในเนื้อเรื่องได้ง่ายเลยค่ะ

4. NADEWSTRIKE

สปอยหนังสนุกๆ NADEWSTRIKE

               สำหรับสปอยหนังช่องนี้นั้น ทางเขาสามารถเล่าเรื่องได้กระชับรวบรัด รวดเร็วมาก ๆ เหมาะสำหรับคนมีเวลาน้อย เพราะคลิปสปอยของคุณ NADEWSTRIKE มีเวลาสั้นกระชับมาก โดยแต่ละคลิปนั้น ใช้เวลาแค่คลิปละประมาณ 10 นาทีเท่านั้น ซึ่งน้ำเสียงของผู้เล่าจะมีความสุขุม ฟังแล้วดูนุ่ม ฟังได้สบายเรื่อย ๆ ฟังแล้วรู้สึกเพลินมาก โดยเขาจะเล่าแค่เหตุการณ์หลัก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูหนังเองอีกทีด้วย เพราะเขาตั้งใจเล่าให้ไปเก็บรายละเอียดเองจากหนังอีกครั้ง ช่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกช่องที่ควรไปติดตามเลยค่ะ

               สุดท้ายนี้แล้วเราขอแนะนำเพื่อน ๆ ให้ไปติดตามช่อง สปอยหนัง ที่น่าสนใจกันดูนะคะ ขอบอกเลยว่ายังมี สปอยหนังสนุกๆ อีกเพียบเลยที่เราไม่ได้แนะนำ สำหรับครั้งหน้าถ้ามีช่องสปอยหนัง หรือมีหนัง ซีรีส์เรื่องไหนน่าสนใจ เราก็จะนำมาฝากกันอีกเรื่อย ๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ DO-O it more  แล้วคุณจะไม่พลาดความบันเทิงดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอนค่ะ