ซีรี่ย์ดีที่ต้องดู! เปิดบ้านแนะนำ 5 ซีรี่ย์ดัง ที่ใครยังไม่ดูถือว่าพลาด

ซีรี่ย์ดีที่ต้องดู! เปิดบ้านแนะนำ 5 ซีรี่ย์ดัง ที่ใครยังไม่ดูถือว่าพลาด

              สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน พบกับเราอีกแล้วในวันหยุดพักผ่อน วันนี้เราก็จะมานำเสนอลิสต์ ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2021 แม้ว่าจากสถานการณ์โควิดทำให้ตารางการถ่ายทำของนักแสดงในหลาย ๆเรื่องต้องหยุดชะงัก แต่ในที่สุดเราก็จะได้รับชม ซีรี่ย์ดัง จากเกาหลีใหม่ ๆ เหล่านั้นในปี 2021 กันแล้ว ซึ่งวันนี้เราก็ขนซีรี่ย์ดังเกาหลีที่มีกำหนดจะออกอากาศในปี 2021 รับรองว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับปี 2021 นี้อย่างแน่นอนค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

1. Dear.M

ซีรี่ย์ดัง Dear.M

              เรื่องราวที่ต้องตามหาว่าใครกันแน่ที่เป็น “M” บุคคลปริศนาที่เขียนข้อความลงในบอร์ดสาธารณะของมหาวิทยาลัยซอยอน และสร้างความสั่นสะเทือนหัวใจไปทั่ววิทยาเขตการศึกษาแห่งนี้ โดยทุกคนล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัยที่มีความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็น มาจูอา นักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ อยู่ชั้นปี 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เธอเป็นคนจิตใจงดงามและมีบุคลิกที่สดใสเสมอ แต่เธอกลับไม่มีความฝันที่อยากจะมีความสัมพันธ์โรแมนติกแบบใคร ๆ เลยสักนิด และเธอก็ไม่เคยมีแฟนหรือรู้จักความรักมาก่อนเลย ส่วน ชามินโฮ นักศึกษาปี 2 เขามีความสามารถในการพัฒนาแอปพลิเคชัน เขากับมาจูอาต่างก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม ต่อมาคือ ซอจีมิน สาวสวยที่เป็นสมาชิกในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ประจำมหาวิทยาลัย เธอเรียนอยู่สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ เสน่ห์อันแพรวพราวของเธอ เป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่ม ๆ หลายคน และยังมี พัคฮานึล หนุ่มประจำสาขาบริหารธุรกิจอีกคน เขามีบุคลิกที่สาว ๆ ต้องร้องกรี๊ดให้ แถมยังพ่วงเป็นทูตกิตติมศักดิ์ประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามกันได้ที่ Dear.m เลยค่ะ

2.​​ Voice 4

ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2021 Voice 4

              ฆาตกรต่อเนื่องที่มีความสามารถในการได้ยินขั้นสูงได้ปรากฏตัวขึ้นมาในสังคม เหยื่อของฆาตกรโหดรายนี้ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับสร้างแรงกดดันมหาศาลให้กับ คังควอนจู ที่ดูเหมือนว่าทักษะสัมผัสในการได้ยินของเธอกำลังถูกต้อนให้จนมุมและถูกผลักไม่ได้ทำให้มันดูพิเศษจากคนอื่นอีกต่อไป นอกจากนี้ เธอยังต้องเผชิญหน้ากับความทุกข์ทรมานจากโรค PTSD (ภาวะโรคเครียดหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายแรง) นับตั้งแต่จากการไปของโดคังอู แต่เธอยังเลือกจะที่ปฏิบัติหน้าที่กับ Golden Team ต่อไป และในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่สายสืบ เดเรกโจ ตำรวจหนุ่มเชื้อสายเกาหลี ที่เป็นหัวหน้าหน่วยสืบสวนตำรวจประจำนครลอสแอนเจลิส เดินทางมาจากสหรัฐอเมริกามายังมาตุภูมิ ก็เพื่อไล่ติดตามจับแก๊งอาชญากรที่หลบหนีมากลบดาน แต่ด้วยอุปนิสัยที่ไม่ยอมให้เกิดข้อผิดพลาดใด ๆ ในหน้าที่การงาน ทำให้เขาได้เข้ามาพัวพันและสะสางคดีร่วมกับเจ้าหน้าที่คังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวสุดน่าตื่นเต้นที่ทุกคนพลาดไม่ได้ ใครที่ยังไม่ได้ดูซีซันส์ 1-3 ต้องรีบแล้วนะคะ

3. Law School

ซีรี่ย์ดัง Law School

              Law School แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ของนักเรียนโรงเรียนกฎหมายและอาจารย์ในโรงเรียนกฎหมายชั้นนำของเกาหลีใต้ เรื่องนี้เป็นซีรีส์กฎหมายเกาหลีเรื่องแรกที่เน้นชีวิตในโรงเรียนกฎหมาย เนื้อเรื่องติดตามนักศึกษากฎหมาย 2 คน คือ ฮันจุนฮวี กับ คังซอลเอ ที่เพิ่งจะเข้ามาเรียกปีแรกในโรงเรียนกฎหมายแห่งนี้ ซอลเอมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นนักกฎหมาย เพราะครอบครัวที่ขัดสน แต่ต้องถูกรายล้อมไปด้วยเพื่อนฉลาด ๆ ที่มีฐานะกันทั้งนั้น เธอจึงรู้สึกอายกับภูมิหลังของตัวเอง เธอค่อย ๆ เรียนรู้วิชากฎหมายไปอย่างช้า ๆ ขณะที่ จุนฮวี เป็นนักเรียนตัวท็อปของรุ่น เขามีคุณสมบัติที่เต็มไปด้วยความเป็นผู้นำ แต่เขามีความลับบางอย่างที่ปกปิดเอาไว้อยู่โดยมี ยุนจองฮุน ที่เป็นอดีตอัยการที่ผันตัวมาเป็นศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญในโรงเรียนกฎหมายที่มีชื่อเสียงระดับชาติ เขาเป็นคนตรงไปตรงมาและแทบจะไม่เคยมีรอยยิ้ม สร้างความเกรงขามให้กับบรรดาลูกศิษย์ ซึ่งเขาโฟกัสอยู่กับการสร้างบุคลากรและปลูกฝังด้านความยุติธรรมให้กับคนรุ่นใหม่ ๆ เป็นเรื่องราวเข้มข้นที่น่าติดตามมาก ๆ เรื่องหนึ่งเลยค่ะ

4. Sell Your Haunted House : Daebak Real Estate

ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2021 Sell Your Haunted House

              Daebak Real Estate เป็นซีรีส์แนว แฟนตาซี เหนือธรรมชาติ ฮงจีอา เธอเป็นหมอปราบผี ที่เป็นผู้ดูแลบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ชื่อว่า ‘แดบัก เรียลเอสเตท’ ที่ไม่เพียงให้บริการซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียมทั่วไป แต่เธอยังรับปราบปรามดวงวิญญาณและภูตผีที่สิงสถิตอยู่ตามบ้านเรือนไม่ยอมไม่ไหนให้ เพื่อเก็บกวาดให้สะอาดก่อนที่จะส่งต่อให้กับผู้เข้ามาอาศัยใหม่

              ตัวละครหลักฮงจีอาและโออินบอมเป็นชายโฉดนักต้มตุ๋นรูปหล่อ ที่มักจะแอบอ้างเรื่องผีสางมาหลอกหาเงินผู้อื่นอยู่บ่อย ๆ ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอบนเส้นทางผี ๆ เหมือนกัน เขาพบกันในระหว่างการทำงานและจบลงด้วยการทำงานร่วมกันเพื่อเรียนรู้ความลับเบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่ของจีอาเมื่อ 20 ปีก่อน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แปลกใหม่และน่าติดตามมากเลยค่ะ

5. She Would Never Know

ซีรี่ย์ดัง She Would Never Know

              She Would Never Know เป็นซีรีส์เกาหลีสร้างจากนิยายบนเว็บยอดนิยมในปี 2017 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องโดยจะเกี่ยวข้องกับความโรแมนติกในที่ทำงาน เล่าเรื่องราวความรักระหว่างชายหนุ่มพนักงานใหม่ที่ทั้งหล่อ เซ็กซี่ มีความจริงใจ และแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมากับรุ่นพี่สาวในที่ทำงานเดียวกันที่บริษัทเครื่องสำอาง วอนจินอา รับบทเป็นยุนซองอา นักการตลาดแบรนด์มืออาชีพในบริษัทเครื่องสำอางที่ฝันอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ส่วนโรอุน วง SF9 จะรับบทเป็นชาฮยอนซึงนักการตลาดหน้าตาดีที่ตรงไปตรงมากับคำพูดของเขา ถือเป็นเรื่องที่จัดเต็มทั้งพล็อตและนักแสดงจริง ๆ ค่ะ ห้ามพลาด!

              เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2021 แต่ละเรื่องบอกเลยว่าเป็น ซีรี่ย์ดัง ที่น่าติดตามสุด ๆ  หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะเพลิดเพลินไปกับซีรี่ย์ที่เรานำมาฝากกันนะคะ สุดท้ายนี้หากมีหนังหรือซีรี่ย์เรื่องไหนน่าสนใจ เราก็จะนำมาฝากกันอีกเรื่อย ๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ DO-O it more  แล้วคุณจะไม่พลาดความบันเทิงดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อตฝาก10รับ100 ที่ดีที่สุด