เปิดลิสต์หนังดิสนีย์ใน Disney + มีอะไรน่าดูบ้าง?

เปิดลิสต์หนังดิสนีย์ใน Disney + มีอะไรน่าดูบ้าง?

Disney + Hotstar คืออะไร?

               Disney + Hotstar เรียกได้ว่าเป็นสตรีมมิ่งน้องใหม่ป้ายแดง ที่เพิ่งเปิดให้บริการในประเทศไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ซึ่ง Disney + Hotstar คือ ศูนย์กลางความบันเทิงที่ได้รวบรวมเรื่องราวจากทั่วโลกไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ชื่อดังระดับฮอลลีวูด ในส่วนของ Hotstar นั้นคือบริการสตรีมมิ่งจากประเทศอินเดีย ที่มีบริษัทย่อยอย่าง 21st Century Fox ซึ่งดูแลอยู่ในชื่อ Star India เนื้อหาของ Hotstar จะมีของประเทศไทยรวมอยู่ด้วย ทั้งหนังและซีรีส์ และเมื่อทั้งสองมาผสมรวมกันจึงเกิดมาเป็น Disney+ Hotstar

ฟีเจอร์น่าสนใจจาก Disney + Hotstar

               – หนังมีมากกว่า 700 เรื่อง 14,000 ตอน และยังมีหนังบล็อกบลัสเตอร์ฟอร์มยักษ์อีกหลากหลาย ทั้งของ Disney, Disney+ Originals, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic, FX, 21st Century Fox รวมถึงหนังและซีรีส์ของไทยอีกมากมาย

               – สามารถดูได้ต่อเนื่องอย่างไม่มีโฆษณาคั่น สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ได้

               – จ่ายเพียงครั้งเดียวก็สามารถดูได้ทั้งปี 

               – รองรับความละเอียด 4K กับระบบ Dolby Vision, Dolby Audio

               – แสดงผลแบบ HDR10 พร้อมระบบเสียง 5.1

ราคาและรายละเอียดการสมัคร Disney+ Hotstar

               เพื่อน ๆ สามารถสมัคร Disney+ Hotstar ได้ในราคาเพียง 799 บาทต่อปี หรือประมาณเดือนละ 66.6 บาทเท่านั้น สามารถสมัครผ่านเว็บ hotstar.com/th หรือแอปพลิเคชัน ดิสนีย์พลัส ฮอตสตาร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน 2021 เป็นต้นไป แต่หากท่านใดที่ต้องการสมัครรายเดือนสามารถสมัครได้ที่ AIS ซึ่งตอนนี้ได้หมดเวลาการสมัครล่วงหน้าไปแล้ว แต่ทาง AIS ก็ได้ทำโปรโมชันใหม่ออกมา ซึ่งมีราคาที่คุ้มสุด ๆ เหลือเพียงเดือนละ 49 บาท (จากเดิม 99 บาท ต่อเดือน)

               โดยมีรายละเอียดการสมัครคือ 

               ⁕ สมัครผ่านเว็บ www.ais.th/disney/ (ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 – 31 กรกฎาคม 2564)

               ⁕ สมัครผ่านแอปฯ myAIS

               ⁕ สมัครผ่านเบอร์ *111 กดโทรออก

               เรามาเริ่มเปิดลิสต์หนังดิสนีย์ใน Disney+ ไทย น่าดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. The Falcon and The Winter Soldier

Disney+ The Falcon and The Winter Soldier poster

               เราขอเอาใจสาวก MARVEL กันก่อนเลยดีกว่า เรื่องนี้เปิดเรื่องด้วยการปูพื้นชีวิตเรื่องราวของแซมและบัคกี้หลังจากที่สตีฟวางมือจากบทกัปตันอเมริกา ซึ่งในเรื่องนั้นตัวซีรี่ส์ได้ปูให้เห็นว่า ซูเปอร์ฮีโร่ ก็สามารถมีปัญหาชีวิตแบบเรา ๆ ได้ อย่างตัวบัคกี้ที่แม้จะได้รับการอภัยโทษ และได้ออกไปใช้ชีวิตของตัวเองอย่างอิสระ แต่ตัวเขานั้นกลับต้องไปพบจิตแพทย์เป็นประจำจากอาการฝันร้ายที่เกิดจากสิ่งที่เขาเคยทำในภารกิจ

               ส่วนแซมที่ไม่ใช่คนรวยยังคงจะต้องไปกู้เงินธนาคาร แสดงให้เห็นว่าถึงแม้จะเป็นฮีโร่ก็ไม่ได้ช่วยให้เขาเองกู้เงินได้ด้วยตัวเอง ตัวบัคกี้ที่พยายามชดเชยสิ่งที่เคยทำเมื่อครั้งที่เขาทำงานร่วมกับไฮดร้า เมื่อเนื้อเรื่องได้เดินมาถึงช่วงสุดท้ายนั้นซีรีส์จะดำเนินเรื่องเป็นการเปิดตัวกัปตันอเมริกาคนใหม่ ซึ่งคนนั้นจะคือใคร เซมและบัคกี้จะทวงโล่คืนได้หรือไม่ ต้องติดตามนะคะ โดยซีรีส์จะมีทั้งหมด 6 season ตอนละประมาณ 45 นาที

2. Loki

Disney + Loki poster

               โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์นี้ เป็นเรื่องของการบังคับให้โลกินั้นเข้าร่วมมือกับองค์กร TVA จากที่การที่เขาไปขโมยเทซเซอร์แร็คและหนีไปในเหตุการณ์บุคเมืองนิวยอร์คจากหนังเรื่อง avengers ตอน end game เพื่อซ่อมแซมเส้นเวลาที่เสียหาย นอกจากนี้ Loki ยังมี Easter Egg หลายใบที่ซ่อนไว้ในซีรีส์ ที่ทำให้เหล่าสาวกต้องเก็บรายละเอียดและตั้งคำถามว่านี่อาจเป็นการเริ่มต้นปริศนาใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องราวบางอย่างในจักรวาลมาร์เวลก็เป็นได้

               ซีรีส์เดี่ยวเรื่องแรกของ ทอม ฮิดเดิลสตัน ในบท โลกิ ที่จะเป็นการเข้าไปสำรวจตัวตนในหลาย ๆ แง่มุมของตัวละครนี้ โลกินั้นเป็นผู้จำแลงกาย ซึ่งทุกคนจะไม่มีทางรู้นิสัยโดยธรรมชาติของเขา เพราะด้วยความคลุมเครือนั้นทำให้เราไม่สามารถรู้ได้ว่าที่จริงแล้ว เขาเป็นฮีโร่หรือแอนตี้ฮีโร่กันแน่

               โดยเนื้อเรื่องของซีรีส์นี้ เป็นเรื่องของการบังคับให้โลกินั้นเข้าร่วมมือกับองค์กร TVA จากที่การที่เขาไปขโมยเทซเซอร์แร็คและหนีไปในเหตุการณ์บุคเมืองนิวยอร์คจากหนังเรื่อง avengers ตอน end game เพื่อซ่อมแซมเส้นเวลาที่เสียหาย นอกจากนี้ Loki ยังมี Easter Egg หลายใบที่ซ่อนไว้ในซีรีส์ ที่ทำให้เหล่าสาวกต้องเก็บรายละเอียดและตั้งคำถามว่านี่อาจเป็นการเริ่มต้นปริศนาใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องราวบางอย่างในจักรวาลมาร์เวลก็เป็นได้

3. WandaVision

               ซีรีส์ใหม่ของแม่มดแดง Marvel studios’ WandaVision ได้นำสไตล์ของซิทคอมคลาสสิกมาผสมกับจักรวาลหนังของ Marvel เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ Marvel ได้ทำออกมาแปลกใหม่มากทีเดียว ซึ่งก็ทำให้น่าติดตาม และหลายเสียงจากนักวิจารณ์ก็ชื่นชมเรื่องการแสดงของนักแสดงนำ Elisabeth Olsen ว่าทำหน้าที่ได้ดี รวมถึงได้รับคำชมไปในทางที่ดีทั้งหมดอีกด้วย อีกทั้งเราจะได้เห็น Vision ที่ตายไปแล้วด้วยน้ำมือของ Thanos จึงทำให้น่าติดตามอีกว่ามาร์เวลจะให้บทอะไรกับ Vision ในซีรีส์นี้ จึงเป็นที่น่าติดตามว่าทาง marvel นั้นจะมาออกมาในแนวทางไหน

4. Agents of S.H.I.E.L.D.

Disney + Agents of S.H.I.E.L.D. poster

               สำหรับซีรีส์เรื่องนี้นั้นได้ดำเนินเรื่องมาถึง season 7 แล้ว โดยซีรีส์จะเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยชีลด์ ที่ออกสืบเรื่องราวแปลกประหลาดทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นจากเรื่องเหนือธรรมชาติทุกรูปแบบ ซีรีส์เป็นแนวแอ็กชันไซไฟฮีโร่ยอดมนุษย์ รวมไปถึงมีการสอดแทรกเรื่องดราม่า แถมด้วยมีคอมเมดี้เข้ามาบ้าง ทำให้เนื้อเรื่องไม่ตึงเครียดเกินไป สำหรับเรื่องนี้แล้วบอกได้เลยว่าตอบโจทย์คนที่อยากหาอะไรสนุก ๆ ดูได้ดีจริง ๆ ค่ะ

               สำหรับวันนี้นอกจากเราจะมาแนะนำของดีใน Disney+ แล้วทางเราก็ได้มาเอาใจสาวก Marvel กันเต็มที่เลย แต่ละเรื่องที่เรานำเสนอมานั้นบอกเลยว่า หยุดดูกันไม่ได้แน่ ๆ ยิ่งดีกรีระดับหนังจาก Marvel แล้วคงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะ เพราะทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าจักรวาลของเขาทำออกมาได้ดีไร้ที่ติจริง ๆ ยิ่งออกมาในรูปแบบซีรีส์ให้เราติดตามรายละเอียดเบื้องลึกเบื้องหลังของตัวละครแล้ว ยิ่งทำให้เราหยุดดูไม่ได้จริงๆ

               สุดท้ายนี้หากมีหนังเรื่องไหนหรือซีรีส์เรื่องไหนน่าสนใจอีก เราก็จะนำมาฝากกันอีกเรื่อย ๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ DO-O it more แล้วคุณจะไม่พลาดความบันเทิงดี ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีจาก @SPS98 เว็บไซต์เกม สล็อต 777 ที่ดีที่สุด ที่มีมากกว่า 1000 เกม

Leave a Comment